- Tùng Hân Dental Lab tiền thân là Labo Nha Khoa Thanh Hóa do BS.Phạm Thanh Hải thành lập năm 2006
-  Hai năm sau vào năm 2008 BS Hải chuyển giao lại cho cháu là Nguyễn Xuân Lưu
 - Từ năm 2016 vì những lý do khách quan lẫn chủ quan Labo Nha Khoa Thanh Hóa đổi tên thành Tùng Hân Dental lab.
 - Từ khi thành lập đến nay trãi qua nhiều giai đoạn thăng trầm nhưng Lab vẫn duy trì tốt hoạt động. Từ khi lập xưởng ban đầu với 5 kỹ thuật viên thì nay số nhân viên đã tăng lên thành 15 người đủ đáp ứng nhu cầu của các phòng Răng tại Thanh Hóa.
- Cùng với sự phát triển không ngừng của khoa học ký thuật nói chung và nha khoa nói riêng, đến nay Lab cũng đã trang bị cho mình tất cả các hệ thống máy móc hiện đại nhất. Ban đầu chỉ có một máy nướng sứ thì nay đã có 4 máy nướng sứ hiện đại, máy đúc cao tần thay thế hoàn toàn cho kỹ thuật đúc ly tâm thủ công, giảm tối đa thiêu đốt mất kiểm soat làm thay đổi, biến chất các thành phần hóa học của kim loại trong gia công các răng sứ trên khung sườn thép cổ điển.
- Hiện nay Lab cũng đã trang bị cho mình hệ thống CAD/CAM Ceramill - AmannGirrBach. Tự sản xuất những sản phẩm công nghệ cao với thương hiệu vợt trội như Cercon, Cercon HT, Ceramill Zolid FX, Ceramill Zi, Phôi kim loại tiền nung kêt và các sản phẩm Zirconia thông thường mà không phải thông qua các trung tâm cắt tiện trung gian.
- Lab chúng tôi xin trân thành gửi lời biết ơn tới BS.Phạm Thanh Hải, quý Bác Sỹ, Nha Sỹ đã quan tâm ủng hộ, hợp tác, đồng hành cùng với Lab suốt 11 năm qua. Lab chúng tôi sẽ cố gắng không ngừng học hỏi nâng cao tay nghề, đầu tư mua sắm trang thiết bị hiện đại để ngày càng có nhiều sản phẩm tốt hơn, đa dạng hơn đến với quý khách hàng.
- Mong rằng Tùng Hân Dental Lab mãi là địa chỉ tin cậy, đồng hành cùng quý Nha sỹ.
                                                                                                                                              Xin cảm ơn!
»